Nagbabalat na daliri sa paa

Hello mga momsh, tatanong lang po sana ako, bakit po kaya nagbabalat balat yung daliri ng baby ko sa paa? Parang kalyo po, ganun. Tapos yung mga kuko nya po sa paa, ang pangit po, akala niyo po yung parang patay na kuko. Maga 8months pa lang po yung baby ko. Salamat po

3 Replies

Hai Momshies I'm worried po sa paa ng anak ko..ang lalaki ng mga balat...nagbabalat ung tlampakan nia parehong paa...3 years old po sya and boy..bakt po kaya ganito, at anu po kaya tong gnito?...maraming salamat po sa makakatulong God bless po!😘

Ung nanay ko kapag nagbabalat pa ang baby hayaan lng dw at mawawala din un matapos ang pag babalat,dahil nag papalit dw eto ng skin...pwd din mag apply ng petrolium jelly para di sya mag dry.

4y ago

Salamat po. Yung sa kanya po kasi matigas na po yung balat. Parang kalyo po

Check mo sis soap nya. Lagi nyo ba sinusuotan medyas? Tas moisturize mo sis. Para di mag dry.

2y ago

sa anak ko makabilaang paa ang lalaki pa ng pagbabalat

Related Articles