Nails

Ano po pwede gawin dito? Ipahid or ilagay. Kasi pansin ko nung ginupitan ko siya ng kuko at humaba na ng konti yung dalawang daliri nya naging ganyan. Parang tumambok ung gilid, namula, tapos parang magkakanana. Chineck ko kung may matalim na kuko na tumutusok sa gilid wala naman. Bakit kaya ganun. Need your advice thanks

Nails
8 Replies

Pacheck mo po sa PEDIA mamsh para po mas makakuha ka ng accurate na sagot po..m