Di makadumi si baby

Ano po pwede gawin? Di makadumi baby ko pero panay dede naman at alam kong nabubusog sya.. Utot lang sya ng utot.. Di pa sya nakakadumi mula kagabi BTW, breastfeeding mom here.. Sana may makatulong.. TIA

2 Replies

Ilang months na po ba si baby? Try nyo po massage gently yung tummy nya and bicycle excersise po

4y ago

Okay lang po kahit hindi everyday nagpoop si baby pag exclusive breastfeeding, basta gawin nyo pa rin po yung i love you massage and bicycle exercise then make sure pa rin po always ipaburp si baby para iwas kabag na rin po