Ano po ang dapat gawin normal poba ito naranasan din poba ng anak nyo?

1 month and 2 weeks after 1 month nagstart di makadumi baby ko pure breastfeed po sya di po sya dumudumi utot ng utot tas ihi lang po minsan pag uutot pa iiyak kase di nya mailabas

7 Replies

s tingin q s stress yan mi kya nadedede ng bby mo. kc ate din bby nia ngaun ng din mkapopo dinala n nia s doktor ngpopoo n cia ngaun bumlik n nmn nd mgpopo bby nia sb q sknya wag cia ma stress pra nd mdede bby nia kc ate q nmoroblema s manugang nia ngaun ntpos n prob nia nd n cia nastress kya bby nia nkkpg popo n rin tuloy tuloy

as my experience sa baby ko matagal dn xa magpoop nagstart nung 3months cguro xa nun.,,sabi nman ng pedia normal lang dw po un sa breastfeeding.,basta masigla si baby at hindi nalaki ang tyan....until now na mag10 months na baby ko minsan 5to6 days ndi xa nkaka dumi...

hi mommy, if BF po c baby at nakukuha nya lahat ng nadedede nya may tendency po na matagal sya di magpoop, pero wag po lalampas ng 1 week. Imassage mo po gently on a circular motion po ung tummy nya karaniwan po kasi baby ko umeepekto ung konting massage.

Ung nanay ko po medyo hinihimas ung tyan at may bewang. Parang hagod lang wag madiin then more on fiber sa diet ka siguro mi para makakuha din ng fiber si baby (veggies and fruits). You may ask the pedia na din po.

ayun sa research ko sa google mii normal lang kahit 1 week hindi mag poop c baby basta BREASTFEEDING ka. ganyan din baby ko umabot ng 8 days. otot lang ng otot at wiwi. iretable din iyak ng iyak

3w ago

ganyan nga po sya di kase maiwasan magworry pero nadala kona po sa pedia ok namn po tyan nya kase i ultrasound baka normal lang po talaga

gnyan din bby q bf din cia five days cia nd ngpoo kya pinachek up q n s doktor sinundot ng doktor pwet nia then sb nia I supository q half ayun ngpoo n cia araw araw

3w ago

sinundot narin namin nakakadumi sya kapag kaso di parin sya kusa dumumi pinapatae pa namin sya para makadumi masigla naman sya tyaka ok namn daw tyan nya sabi doctor

Naranasan po yan ng anak ko noon. 3 days po siya hindi nakadumi, formula milk, lakas naman dumede. Kusa na lng nagdumi.