Hindi MakaDumi ..

ano po pwede gawin or pwede ipainum kay baby ,3days n po sya hindi matae ..utot lang utot .. 1month&4days n po sya ..

2 Replies

Breastfed po ba or formula fed?

4y ago

Wala po mommy.. Normal lang po na humaba interval ng pagpoop po ni baby😊 since lahat ng nutrients po naabsorb nila😊

Bf po ba sya?

4y ago

Normal lang po mommy kung umuutot naman lagi. Minsan aabot pa yan ng ilang araw to 1week, yung term nila na "nagpapalaki" si baby. Wala kasing tapon sa gatas ng ina kaya inaabsorb na muna ng katawan nya lahat naidede nya.. :)

Related Articles