Baby Farting

Okay lang po ba na utot ng utot si Baby? Di naman po sya iritable o umiiyak, basta utot lang po sya ng utot😅

7 Replies

bf k po? ganyan din baby, parang normal nmn okey lng daw un utot ng utot, baho pa nga ng utot nila haha daig pa kumakain ng solid 😂😂

okay naman po mi yun. same sa baby ko heheh. baka mas mabuti po yun kesa kabagin sila

mas maganda po yan mhie nailalabas nya hangin sa tyan nya kaysa kabagin sya

much better kaysa kabagin. tska kaya po sila ututin dahil ng pagdede nila.

Tatae na yan maya maya mamsh pag ganyan haha.

ok daw po ganyan di sya kabagin

yes