transverse baby

Ano po pwd gawin para umikot si baby transverse lie po kasi baby ko???

9 Replies

Ng 28 weeks si baby ko naka transverse lie din sya... Before ka matulog mommy lagay ka light music or sound banda sa may puson mo o kaya flashlight Para sunduna ni baby... Tuwad ka rin before ka matulog.. Pwede ka rin nuod sa you tube Ng spinning baby..

Hello sna makatulong.. Nung buntis ako sa bunso sbi suhi ang anak ko.. Kya sbi skin ng ob ko. Pag gising at bago matulog tumuwad ako ng 5mins pra umikot sya.. Successful nmn nailabas ko nmn sya ng normal

Ganyan din po ako. Kaso sabi ng doctor 2weeks nalang kailangan ko para paikutin si baby. Pano po gagawin if di sya tumapat

Nuod ka po sa youtube ng mga ways para maka position si baby ng maayos ito nasa pic yang 5 position to prepare for birth

flaslight and music sa labasan ni baby and do the cow pose sis.....

Ilan weeks ka na sis? Try mo magpa tugtog lagi sa bandang puson

Anu po Ang pwedeng Gawin sa transverse baby ?

wait nyo lang.iikot yan ng kusa

Ilang weeks kana sis?