diaper rash

ano po pwd gamot sa diaper rash,konti pa lang sya kagabi nung nilagyan ko ng petroleum lalo dumami ?

diaper rash
78 Replies

Mainit sa skin ang petroleum. Wag muna mag suot ng diaper para mahanginan at mag dry. Breastmilk po if meron basta hayaan lng muna mag dry para hindi kumalat.

5y ago

If dry na po usually overnight nawawala na ya or iimpis na. Observe nyo po if ganun pa din after few days pwede nyo na po pa check sa pedia nyo para mabigyan kayo ng proper na cream para sa rashes. For me po d maganda maglagay ng pulbo kasi nalalaghap ni baby yung powder. Hayaan nyo po mahanginan.