Diaper rash?

Alam n'yo po ba kung ano to? Diaper rash po ba to? Ano po pwd na gamot para didto. Salamat po.

Diaper rash?
2 Replies

mommy concern lang po pwede nyo po i hide ung pic na kagaya nito bago nyo po ipost use NSFW. di po natin maiwasan makapasok ang mga pedophiles dto sa app and may mag comment man po ng kabastusan sa picture na ito pwede po nating ireport if ever po idelete nyo rin po agad after nyo maka receive ng sagot sa tanong nyo. try nyo rin po mag search ng articles dto sa app para mas malinawan kayo tungkol sa diaper rash kung di kayo makapag pa check up. thank you po. diaper rash po yan try calmoseptine effective po yun. always keep it dry and wag nyo po hhyaan mababad sa diaper ang skin ni baby.

Naku mami pa check up nio na po.. Den wag nio muna i diaper.. Wag po ointment gamitin nio sa private oart nya kasi mas lalong mainit po ito