diaper rash

ano po pwd gamot sa diaper rash,konti pa lang sya kagabi nung nilagyan ko ng petroleum lalo dumami ?

diaper rash
78 Replies

At saka lagi mo din pong punasan ung pwet nga at singit...dapat dampi damli lang hindj rub ...kasi lalo lala kasi magaspang din ang wipes....ang gamit kong wipea eh ung sanicare...mas ok po yan kaysa ubg nursery.

Make sure din mommy na dry yung pwetan nya before mo suotan ng diaper. Dap lang and air dry. Wag ding masyadong matagal suot ang diapet kahit wiwi lang. Minsan din nasa brand din ng diaper yan.

napanood ko po kay doc liza ong na bawal daw po petroleum pagmay rashes kasi mas mainit daw po yun at lalo pong dadami. kaya wag daw po gagamit nun. at ipacheck nyo na po sa pedia nya yan.

Drapolene cream po ..effective sya malaki un kaya matagal mo po magagamit mabilis dn po mwala ang rash ni baby 😊wag po petrolium kc mainit sya lalong dadami ..

5y ago

Safe po momsh. 🤗

No rash po mommy. yan po ung nireseta ng pedia ng baby ko nung one time nag karashes ka. every time mag diaper si baby lagyan mo lng ng ganon kahit wala syang rashes pd.

Try nyo mommy sudocrem. Meron po sa lazada or shoppee. Super effective and mabango pa. Hanapin mo nalang yung may magagandang reviews para malaman mo yung legit

Mainit sa skin ang petroleum. Wag muna mag suot ng diaper para mahanginan at mag dry. Breastmilk po if meron basta hayaan lng muna mag dry para hindi kumalat.

5y ago

If dry na po usually overnight nawawala na ya or iimpis na. Observe nyo po if ganun pa din after few days pwede nyo na po pa check sa pedia nyo para mabigyan kayo ng proper na cream para sa rashes. For me po d maganda maglagay ng pulbo kasi nalalaghap ni baby yung powder. Hayaan nyo po mahanginan.

Lampin muna gamitin mo pag umaga po, sa gabe na lang mag diaper. Try mong magpalit po ng ibang brand ng diaper and used vaseline petroleum jelly

Ang init po kasi ng petroleum jelly. Try nyo po ang Drapolene. Matipid na rin po gmitin. Good for a month na ung isang tube

Mas mabuti nalang po na ipacheck up maam. Baka po kasi pag binigyan siya ng another cream baka lalong dumami..