Bottle and Nipple Cleanser

ano po pinakabest na ginagamit nyong soap for feeding bottles for new born?

45 Replies

For me, kung ano lang dishwashing liquid na available sa bahay. I have used joy and zip po at natatanggal talaga yung sebo (ang sebo nung breastmilk kasi) and walang naiiwang amoy sa nipples and bottles. I tried cradles, walang amoy pero hindi ganun kabula at di nasasaid yung sebo. I tried pigeon amoy nail polish yung naiiwan na amoy. Mas matipid ang joy, nahahalo pa sa water. Nilalagay ko lang sa de spray na container. Inisspray ko lang per bottle and nipple saka ko binubrush super linis

Ako yung usual na dishwashing soap. Pero ginagawa ko, hinahaluan ko ng tubig para di masyadong matapang yung amoy at di concentrated. Tapos papakabanlaw ko nalang nun.

4y ago

same po tapos bnabanlian ko ng mainit na tubig

Dishwashing liquids mommy, sakin po joy nakakatangal talaga siya ng sebo ng mga bottles tapos binabanlian ko pa ng tubig yung mga bottles ng baby ko.

current na gamit ko smart steps pero ayoko ng amoy naparami kasi kami ng bili kaya pag naubos itatry ko naman ung cradle.

Tiny buds ❤ since day 1 un talaga trusted ko para sa bottles ni baby, organic kasi kaya d ako nbbhala hehe

Enfant saka Unilove. Parehong walang amoy pero tanggal ang grease. Wala ring amoy milk na naiiwan.

joy anti bac lang po ever since then nung lumabas ang joy na pang baby, yun na ang gamit ko ☺️

Joy baby (kung gsto mo ng affordable) at pigeon (kaso online ko sya naoorder may mura din nito)

Tiny buds, chicco, pigeon, unicare at fisher price Lahat yan natry ko at lahat maayos 😊

Tinybuds sis maganda walang amoy na niiwan at safe sa lo natin ,,☺️ #teamaguilan