Laundry soap and feeding bottles

Hi mga mommies, anong po pwede laundry soap for baby clothes? And ano po maganda brand ng feeding bottles for new born. Thank you

79 Replies

Maganda po yung noncholic na bottle ng farlin for new born. Masyado malaki kasi yung nipples ng avent kaya for latter months ko nlng gagamitin. Tiny buds and Nature to nurture naman po gamit ko for laundry and bottle wash.

For laundry detergent, Cycles or Tiny Buds po. Bottle cleaner, Tiny buds dn po gamit ni baby ko. Then for bottles, since bfeed po baby ko breast like po bottles nya. Comotomo, Tommee Tippee and Avent Natural ☺

Pigeon and Cycles for laundry detergent yung ginamit namin for my baby's clothes. Then bumili ako 2 pieces pa lang ng Comotomo bottles, since baka and hopefully, makapag EBF ako.

human nature or perla daw sabi nila. gonna try it soon. gusto ko na maglaba ng damit ni baby pag wala ako ginagawa. lagi kasi pa laundry. sa feeding bottle, avent or tomi tipee

Sa damit no baby Perla gamit ko sis Lalo na sa lampin mas madali labhan at mas madali maka tanggal NG lamat NG dumi nya.sa bottle Naman Wala ako experience kc BF ako

Tiny buds ang ginagamit ko mommy para sa mga damit ni baby,super mild lng talaga ang amoy nya,kaya gentle kay baby..merun din para sa feeding bottles,try mo😊

Tiny buds powder laundry soap and fabric softener Iwas rashes for babies delicate skin Sa mga damit and blankets dr.browns options bottle Iwas kabag

Meron po gumagamit nung tiny buds na brand yung iba naman normal detergent lang basta important mabanlawan ng maayos. Avent po maganda 😊

Smart steps ako mamsh for laundry soap, hinsi nag sugat yung kamay ko. Sa feeding bottle hindi kasi ako maselan eh kaya kahit ano hehe 😊

Tiny buds at avent. Okay lang ang avent sa newborn since design sya talaga na hawig sa breast ng nanay kaya malaki nipple ng avent. 😁