BREECH and Umbilical Chord

hi mommies meron ba sa inyo na may experience na 5 months or 22 weeks tapos breech si baby and may umbilical chord na naka patong or nakapalupot sa leeg niya (not sure pa kasi if naka patong lang or napalupot sa leeg niya yung umbilical chord. pa help naman po. pa share ng experiences niyo… di ko kasi sure if papa hilot ako or kung antayin ko lang pumosition si baby medyo nakakatakot po kasi

BREECH and Umbilical Chord
1 Reply

nuchal cord, meaning nakapulupot. it is best na hayaan si baby kesa ipahilot. kapag pinilit paikutin si baby para baguhin ang position nia, it is risky or delikado ang umbilical cord na nasa leeg ni baby.