Baby Teething

HI! Totoo po ba na pag maaga po pinaupo si baby ay magpapatong patong ang ngipin or late magkaka ngipin?

22 Replies

hehe. yan din sabi sakin sis. pati yung pagpatong sa shoulders ko para enjoy cya mamasyal, masusungki daw. pero kwento sakin ng mama ko ganun din naman kami ng ate ko nung babies, wala naman kami sungki.

depende mommy sa tubo ng ngipin ng baby at mamamana nmn sainyo un kung cnu man my gnung ngipin sainyo. kasabihan tlga yan noon pa.

Not true. Baby ko 2 months nakakaupo na pero hindi diretsong upo naka'slant ng onti then kaya na tumayo

No po.. superstitious beliefs lang po yan

Ngayon ko lang narinig yan ah

not true sis hihihi💟

Nd nman po yata ei

hndi po totoo yn

Hindi po totoo.

Myth lang un