Puti aa dila

Mamshies pde po ba malaman ano pinaka effective pra mtanggal ang puti sa dila. Ang hirap po kc tanggalin ung sa baby ko prang ngpatong patong na xa.

1 Reply

You may ask you Pedia din ha? The white patch kase sa tongue ng bata is because wala masyado saliva ang baby so hindi na clean masyado yung tongue. Yung ginawa ko po, warm clean water and gauze. Tapos super soft circular motion lang sa tongue ni baby tapos sinasabay ko na din ang gums and cheeks 😀