- pampalambot ng poop ng baby

pls po anu po pwede painum sa 1yr old na baby na ayaw uminom ng tubig ? hirap na hirap po kase sya mag poop .kailangan ko po ng advice nyo

8 Replies

just to share my experience recently with my lo...2 yrs old na sya..ganyan din constipated...halos lahat na ng kinakain nya rich in fiber...pinipilit ko din sya painumin plagi liquids especially water... constipated pa din and it's very frustrating na. pinipigil kasi nya 🤦🏻‍♀️...kaliit pa na mga nilalang marunong ng magcontrol...it went on for 2 months...every 3-4 days bago sya makapopo...may times no choice but need ko sya gamitan ng glydolax suppository... it's like dulcolax suppository sa adults...pero di kc pwede plagi ganun so nagpacheck up na kmi sa pedia..naka laxative sya ngaun inihalo ko sa gatas...so far effective nman. every day na sya nakapopo...why am I sharing this? gor your reference lng if ever mangyari sa lo nyo. better check with pedia na if your efforts no longer work

11mo ago

thankyou mi ♥️

study showed na pag nasobrahan sa fiber,as nacoconstipate lalo, if still ayaw uminom ng tibig, introduce ka ng foods na may mataas na water content like watermelons. also, pwede mo ring hingan ng advise si pedia, kasi pwedeng may ibigay muna syang gamot for the meantime lang lalo kung talagang matigas ang dumi ni baby. nung nagstart si baby may solid foods, napansin mo ba kung paano ang gusto nya sa water? by that early age nun (6months) mapapansin na kung gusto ni baby magwater after every solids nya.. at para maiopen kay pedia ang concern.

11mo ago

thankyou po mi

mi mga high in fiber ang pakain mo kay baby like oats, papaya avoid muna mga nakaka cause ng constipation like banana.. struggle ko din painumin ng water 1yo ko pero napipilit ko siya kasi di ko na sinanay sa mga sippy cups diretso baso na agad . minsan ayaw niya pero napipilit ko tinatyaga ko sa dropper basta makainom lang

11mo ago

thankyou mi sa pag sagot hindi ko din po sya pinapakain ng banana kase nga po hirap sya sa pag dumi . yes hindi ko din po sya pina sippy cups nirekto ko din po sya sa baso at jdinadrops kaso niluluwa talaga ng lo ko . kaya kahit medyo nasasaktan nya ako minsan pinipilit ko painumin ng tubig

Bat ba kasi itong mga batang to ayaw mag tubig haynakooo. Baby ko din ayaw ng tubig. Ginagawa ko oatmeal lagi ko pinapa breakfast. Saka food nya laging may veggies. So far di naman nag coconstipate.

Ayaw din ni LO ko Mi ng water. Kahit idropper, niluluwa nya. 😆 Then her pedia advised for buko juice. Ayun, gustong gusto nya. Pero dapat fresh Mi..

11mo ago

thankyou po mi

Try mo mi pakainin ng dragon fruit. Ang bilis lang nyan mag poops.. Baby ko pag matigas poops nya. Dragon fruit lang aun labas lahat poops nya

11mo ago

thankyou po mi sa pagsagot

Hi po mi water lang po tapos grapes instead of banana and apple kasi nakakatigas po talaga yun ng poops.

11mo ago

thankyou sa pagsagot mi

dahas mii Minsan maging strikto tyu pra sa kapakanan ng baby ntin.

11mo ago

Grabe naman yung dahas hahaha

Related Articles