39 weeks

Ano po pampabilis maglabor? Ang dami ko ng lakad araw araw 2 cm pa lang ako tas spotting pa lang di pa tuloy tuloy paghilab ng tiyan. 3.4 kilo na daw si baby natatakot tuloy ako baka madagdagan pa kilo niya ftm here pa naman ako. 😭

2 Replies

.- alam mo parehas tayo takot. pero pray lang tayo kay loard., kung gusto niyang lumabas ,lalabas daw rin po yan,. sabi ng OB ko,. im 38 weeks and 2 days now

Wag ka po matakot teh bxta pray lng po kay God makakaraos ka dn po