Due Date

Hi mga mommies, worried lang po ako due date ko na bukas pero hindi padin nag oopen cervix ko, medyo sumasakit lang sya na parang dysmenorrhea at naninigas pag gabi pero hindi tuloy tuloy. Natatakot lang ako baka maoverdue ako sa lying in ko pa naman balak manganak. Pang 2nd baby ko na po ito and 1 year lang pagitan nila. Pahelp naman po ano pong pwedeng gawin, naglalakad lakad naman ako at lagi ko pang karga karga si lo na 10 kilo ang timbang.

1 Reply

have consultation sa midwife or doctor sa lying in. bakamay irecommend siya na pwede mong gwin or itake