first time mom

Ano po nsd with epidural at nsd iv sedation

2 Replies

Yung epidural po may catheter na icoconnect sa spinal cord niyo so tutusukin po yung likod niyo for that. Dun po padadaanin ang anesthesia. Yung iv sedation po maglalagay lang ng pampatulog or pampakalma na ipadadaan sa swero.

Parehong option ng panganganak ng normal: NSD with epidural → ung may itutusok sa backbone mo NSD IV sedation → ung bibigyan ka ng pampa high (like valium) via normal turok lang sa braso