Sedation via IV or Epidural

Mga mamsh, ano po ba mas ok sa dalawa? Hindi po ako makapag decide. Sedation cost 45k and epidural cost 60k. Sino po naka experience na ng epidural? Talaga po bang painless sya? TIA. #FTM 35weeks

1 Reply

Ako po mommy.. Naexperience ko na po both.. Nag paepidural po ako nung nanganak po ako😊 normal po.. Actually masakit yung labor pero nung nanganak na ko.. Wala na ko masyadong naramdaman😊 Yung via IV naexperience ko naman po nung naoperahan po ako ng lap appendectomy..pero may kasabay din po yun na inhaled na sedation.. As in tulog po talaga ako nung operation.. Next gising ko po nasa recovery room na po ako😊