Hand foot mouth disease

Mga mommie. Sobrang stress ako ngaun. Si baby ko 3years old may HMFD dami singaw sa bunganga. Nakakatakot baka mahawa si LO mag 2 months palang. Nagpa check up kami sa pedia wala bngay na gamot huhuhu baka po me alam kayo pra hndi lumala ano dapat gawin #advicepls

1 Reply

uso nga daw ang HFMD as per our pedia din. and alam ko wala talaga binibigay na gamot dyan, kung meron man for management of symptoms lang. wash hands frequently and sanitize high touch points