vitamin for newborn

ano po mganda vitamin ni baby pg pde n sya mg vitamin? ung nd sya mgging sakitin at mg enhance un brain nia tsaka ttaba sya

4 Replies

Nagpaconsult po muna kami sa pedia dati bago po kami nagbigay ng vitamins nung newborn po si baby.. Nutrilin lang po binigay ng pedia since breastfeeding po ako.. Nung nag 6months old na po si baby.. Tsaka po nagdagdag ng ceelin😊

Ceelin, Ferlin, Nutrilin. Ayan, almost 10 months. Very malusog :)

better consult your pedia😙😙

nutrilin and ceelin 🤗