vitamins for newborn

ask ko lang mga mommies, kelan ng start mg vitamin si baby nyo and what vitamins po?? thanks ??

2 Replies

Nutrillin... Nung nag follow up check up kami ni baby... Siguro 2 weeks palang kami nun... Hindi kasi ako bf mom eh kaya binigyan ako agad ng vitamins para kay baby...

5y ago

ganon po ba, wala kasi binigay sa baby ko.. tatanong ko nga next check. up

tiki tiki niresita ni pedia sa baby ko 3days after pinanganak ku 2.5 lng kc xia nung lumabas but after 3weeks 4kl na xia