vitamin

Ano vitamin ng baby nio... 2months old c baby quh ang dali nya mag karoon sakit eh.. Ano kaya mganda vitamin po

22 Replies

binigyan ako ng pedia ng vitamins for baby as early as 1month, di ko pinaiinom. exclusively breastfeeding ako. ayoko muna sana siya uminom ng vitamins. 2mos din baby ko. mahina pa kasi ang immune system nila, nag-aadjust pa din sa environment. di ko muna inilalabas ng bahay, unless may check up siya. anyway, better if consult mo kay pedia pa din yung gamot muna. sa baby ko: growee and ceelin (oral drops). again, di ko pa pinaiinom sa baby ko, judgement mo na lang as the mom kung ano ang tingin mo ay best for your baby.

no vitamins po unless clinically proven na may vitamin deficiency si baby kawawa ang liver ni baby sa mga synthetic vitamins, better to breastfeed po, yan lang ang need ni baby para lumakas ang resistensya nya.

breastmilk po ang the best for baby..kasi kami dito sah bahay maski akoh nagkasakit,trinangkaso pero ang baby koh strong and healthy pah din..hindi syah nahawaan...maraming vitamins ang breastmilk😊😊

Moms 3months po nagsstart pagvitamins si baby wag nalang muna ilabas ng ilabas para hindi maexpose sa mga viruses para hindi mahawaan ng mga sakit..

nutrillin tksa ceelin bngay ng pedia ko kay lo. tpos every morning paarawn c baby and breast milk mommy.

5y ago

up to 6 mo. bf po mommy. kaya puyatan. hehehe

opo tinaasan lang ng ml ng vit. 3ml to 6ml na sya dati kasi nong 2 mo. na sya 6 kilos na sya

Kung ebf po no need mag meds. Wag nalang iexpose sa may sakit or wag muna ilabas.

Yung pedia ni baby niresetahan sya ng ferlin drops at ceelin drops.

Nutrilin bnigay ng pedia ng lo ko..2 months din baby ko

Tiki tiki at bomvital forte (vitamin c)