sipon ubo

ano po mganda pra sa ubo sipon ni baby?3months nka 2x na antibiotic dpa dn naalis plem po nya...d dw po kc mgnda sa baby lge antibiotic e..help nmn po...galing na dn aq pedia nya kso d xa mpgaling sa plem nya

3 Replies

Yung kay LO ko unang bingay pediamox tapos after a week meron pa din kya binalik ko clarithromycin naman binigay ayun nawala na sya 😊 i think mas ok kung dalhin mo sya sa pedia/pulmo pedia para maguide ka😊

May plema po ba talaga sis? Baka allergy po kaya di gumagaling. Twice na nag antibiotic, kawawa naman. Try to seek 2nd opinion sa ibang pedia.

5y ago

kya nga po e...gumaling na un ubo sipon pero un plema naiwan

binigay po samin ng pedia is Disodrin for 5 days and Co amoxiclav for 7 days. ask nyo nalang po if pwede sya dun.

5y ago

yn po una binigay gumaling nmn po kso naiwan un plema