32weeks pregnant

ano po mga mabisang inomin para tumaas po ang Hemoglobin mga momhs mababa po kasi ang aking hemoglobin 113 po

32weeks pregnant
1 Reply

mga green leaves momsh..nung buntis aq..mas mababa hemoglobin q..105 lng skin...pero after 1week nag follow up check up ulit aq..125 n xa..morenon green leaves kinakain q nun..talbos ng kamote,petchay ginwa q din tortang dahon ng mlunggay🀣tapus pinag blend aq ng aswa q ng mansanas,orange,tska mag haling dahon ng malunggay..yan ung mga lagi q kinakain at iniinom..pra lng tumaas hemoglobin q..tska atay ng manok un din lagi q ulam🀣

2y ago

sakin ngayon 79 lang kaya super problemado ako pano pataasin huhu