Low Hemoglobin

1st time mommy, 7mons preggg , ano po kayang mabisang inumin na vitamins at pagkain para tumaas nag hemoglobin? #hemglobin

Low Hemoglobin
3 Replies

ako nun sa last pregnancy ko mababa hemoglobin ko manganganak na ako nun mga 2 weeks nalang kasi kabuwanan kona.ginawa ko araw araw nag lalaga ako ng talbos ipapatong ko lang sa kanin, ung katas nun iniinom ko tas 3 times a day sabay ferrous ayun bago manganak tumaas naman hemoglobin ko,

7mo ago

kinakain ko din po

kain ka po leafy green vegetables red meat saka inom ka po ferrous if may reseta sayo ob mo.

green leafy vege,gulay, ferous ,iron