bakuna

ask ko lng po kung lalagnatin ang baby after bakunahan. tnx sa sagot

22 Replies

opo kung binakunahan po ng penta... oo magkakalagnat sya... kasi tulad din yun nung itinurok satin nung butis tayo.... sila mhina oa kaya nilalagnat.... hot compress mo lang para di gano mamuo ang gmot...pag ang temp nya 37 punasan mo lang... pag 37.8 paracetamol, mag iiyak yan... comfort mo lng sya..

Yung penta nakakalagnat painumin mo ng paracetamol tas hot compress mo yung part na nainject kasi masakit yun.. Baby ko grbe iyak nung tumalab yung gamot.. Pinainom ko lang gamot tas alaga sa hot compress.. Mga ilang oras lang nakakapag laro laro na at humuhuni huni na pag kinakausap hehe

depende po sa bakuna meron po kasi sa private na bakuna yung may bayad at mahal hindi po lalagnatin kasi na filter na po yung yung nag cacause ng lagnat kaya daw mahal yan sabi ng pedia ng anak ko pero normal lang nman if lagnatin anak ko nilagnat saglit lang .

Normal lng po yan, baby ko 1day lang nilagnat. Apply hot/cold comprese dun sa bakuna na penta kasi yun yung masakit at nakakalagnat

Depende sa ibabakuna sakanya mommy. Kadalasan yung Penta po yung nakakalagnat sa unang taon na mga bakuna ni baby.

Sabi nila... pero si baby since nagpabakuna di naman nilagnat though every bakuna pinapainum.namin agad ng paracetamol

4y ago

After po

Depende po mommy sa baby. Sa unang DPT po nilagnat ang baby ko. Pero sa mga sumunod na vaccine hindi na poZ

5y ago

thanks mommy 😊

Normal po na lagnatin. Cold compress po sa bakuna right after and painumin po paracetamol si baby.

depende yun iba minsan hindi pero un pedia namin pinapainom agad si baby paracetamol..

Depende s ibabakuna s baby sis sinasabi naman sa center kung lalagnatin sya or ndi..