bakuna

Ano po dapat gawin para maiwasan lagnatin pag nag bakuna?

65 Replies

si baby ko po kasi hindi nilalagnat after vaccine nya.. thank God.. parang wala lang sa kanya. iiyak lang konti pagkaturok tapos pag kinalong ko na tatahan na. tapos paguwi namin ok na sya. parang walang nangyari. pero as per our pedia, pag daw nilagnat ng 37.8 painumin ng paracetamol. or pag talagang masakit yung bakuna nya.. thank God hindi pa naman nilalagnat si baby.. kaya lang katawan nya yung vaccine..

Hi Mommy, wag po tayong mag-alala kung lagnatin si baby after bakuna. Isa po ang lagnat sa mga posibleng reaksyon ng katawan natin kapag tumatanggap ng bakuna dahil nilalabanan po ng ating antibodies ang foreign bodies at gumagawa din po ng memory cells para malabanan ang sakit in the future. Observe lang po si baby in 24 hours after bakuna at kung magkalagnat, bigyan ng paracetamol at kumunsulta sa doctor.

Hi mommy it’s normal po na magka fever si baby after ng vaccine shot, it means it’s working. Our child's body is making new antibodies to protect against the real disease. Most of these symptoms will only last 2 or 3 days or sometimes within the day.

hi mommy..wag po ma worry if nilagnat si baby after bakuna.. normal lang po yan.. ready ka lang lagi ng paracetamol and monitor baby's temperature..tapos dapat 24hrs lang lagnat ni baby..if more than that, sabi ng pedia, need mo na ipa checkup.

Depende po sa reaction ng katawan ni Baby kung lalagnatin sya or Hindi. May mha babies po na hindi nilalagnat pero maganda din po ma mag ready kayo ng tempra para hindi na kayo lalabas in case lagnatin si baby pagkatapos bakunahan

Nung nagpapabakuna po ako mamsh kay baby is instruction po nung midwife na nagtuturok is bigyan ko siya ng paracetamol agad kase saw siguradong lalagnatin siya sa bakuna kaya ginawa ko naman po Meron parin pero agad namang nawala

sakin po after bakuna pina pa inum ko.agad ng biogesic syrup kasi dyan sya hiyang,tpos cold compress at nililipat ko sa warm compress at mina massage sa awa ng taas tatlong injection sya last week yan ginawa ko di sya nilagnat..

Paracetamol Tempra is also a pain reliever, hndi lang sya para sa lagnat. nabasa ko po sa box mismo ng tempra,and advice din ng nurse na nagturok kay baby painumin ng paracetamol si baby after maturukan.

May bakuna po talaga na minsan natural na nilalagnat si baby. Pwede po kayo magready ng paracetamol at cold/warm compress at ilagay sa injection site para malessen yung sakit na nararamdaman ni baby.

wag mag pabakuna para wag lagnatin. hindi advisable bigyan agad paracetamol pagkatapos na pagkatapos bakunahan o 2 oras pagkatapos.. nababawasan ng bisa bakuna, Sabi ng pediatrician ng anak ko