blood type

Ano po mga blood type ng baby nyo? alam nyo pa ba? ☺

32 Replies

Ask ko lang po kung malalaman na ba ang blood type ng baby habang nasa tiyan pa? Kasi may upcoming lab test ako regarding sa blood typing. Thanks po 😁

5y ago

Hnd po. Paglabas pa po nya. Ung sayo lang malalaman mo sa medical record mo.

ako gusto ko malaman, nagpakuha sya blood para sa lab nya di ko naman naitanong kung ano type hays sayang

aq B+ c lip AB+ . hnd ko pa alm ky baby malalaman nmin kpg nklabas n xa.

ab+ panganay ko pero itong bunso ko hnd ko pa alam 😊

yup! A+ at B+. Naka-save sa phone ko para hindi makalimutan

5y ago

Pagkapanganak nila. Kasama din po tinetest yun.

Type O BBY KU Same cla ng papa Nia😍😍

hindi ei saan ba malalamna

Ako ndi ko alam hehehe...

yung 1st baby ko .. 0+ ..

O+ kami pareho ni LO 😊