Blood Type

Mommies, nung pinanganak ba si baby nyo sa hospital automatic kinuhaan ng blood type? Thank you.

7 Replies

Automatic naman sa kin di na ako nagrequest.. nakalagay na sa baby book na bigay sa hosp. Lahat ng details nya pagkapanganak

Di po nirequest. Nasa baby book at sinabi din ng doctor nung binigay si Baby

nde mommy, irerequest mo yan. additional yan sa bill pero maliit lang naman.

6y ago

Thank you. 🙂

Yes automatic na po yun sis

Wala sa akin

Pag Sa hospital po pero pag lying in hndi nmn..