Paano malalaman ang BLOOD TYPE?

Alam nyo ba na pwd nyo malaman kung ano blood type ng bb niyo?BTW senend to ng asawa ko sakin i and him were both B+ so our son's blood type is the same of US🙂pag ikaw at ang asawa mo ay both B+ yung bb nyo po ay possible blood type is B or O hehe..and yes 3 months ago pmunta ako sa laboratory pra mlaman kung ano BLOOD TYPE ng ANAK KO and the results was B+.alam kong maraming mga mummies na hindi nla alam BLOOD TYPE ng bb nila comment kau e explain ko sa inyo🙂

Paano malalaman ang BLOOD TYPE?
33 Replies

Dati tinanong ko rin kung paano malalaman ang blood type and even paano malalaman ang blood type sa birth certificate haha. Blood typing po is the key!

Hi Po pano Kapag Ang ama ay B+ at Ang Ina namN Po ay B ano Po Ang maaaring blood type Ng baby ko diko Po kasi alam blood Ng anak ko eh

Hi Po gusto ko Malaman blood type Ng anak ko ,paano Kapag Ang ama ay B+ at Ang Ina Po ay B di ko Po kasi alam Ang blood Ng anak ko

O positive po ako yung daddy nya b- pero si baby b positive bkt naging si baby b positive sya? Hindi b negative

hi momsh, this is new to me. additional info , though alam ko na bloodtype ni bb after ko siya pinanganak sa hospital

3y ago

yes mummy yan kc tinuro ng doctor ng asawa ko sa korea tpos sinend nya skin

A positive ako, baby ko O positive naman hindi ko alam kung anu kay hubby. hindi kami same ni baby.

3y ago

ask your Husband mummy pra ma calculate ko

mommy aq A+ ..si husband AB+ ..so si baby ang bloodtype nya AB+ same sa husband ko ..❤️

3y ago

possible c bb ay A/B/AB po

O+ ako tapos AB+ hubby naging B+ baby ko sad lang kasi nagka ABO incompatibility. 😪

3y ago

Opo nawawala naman po yun basta maagapan agad. baby ko ngayon tumaba taba na at sobra na ang puti.

yung asawa ko po b+ ako po b positive+ din ano po kaya blood type ng baby namin?

how ak kc rh positive type a papa ng anakko type b still pregnant going 6months

3y ago

dko rin po alam kc wla newborn screening anak ko pro sbi2x nila nasa 1800