Bearbrand or Milo?

Ano po mas okay inumin, bearbrand or milo? Pinatigil na kasi ako ng ob ko sa anmum e kaya lang di ako sanay ng walang iniinom pag umaga. Thanks po.

19 Replies

Ako sis tumigil ako uminom ng unmum 6months tpos nag berbrand ako ung nag 34weeks nko pinatigil nko ng gatas kse lumalaki na masydo si baby sa tummy ko ngayon 36weeks and 1 day nko bal. Fruits at gulay at knting kanin lng wla na rin akng vit. Pinatigil lhat healthy pa rin nman si baby ko mlpit ng lumabas

Bakit ka pinatigil sa anmum? Siguro bearbrand nalang kaso I asked my OB about bearbrand pero wala daw kasi masyadong naitutulong yun for our baby unlike maternity milk na ginawa talaga siya for mommy and baby.

5y ago

Opo ganun din po ung promama lasang gatas ng baby. Nung 2 months preggy pa lang kasi ako ayaw ko ng lasa ng promama naduduwal ako ganun din sa anmum kaya nilagyan ko ng milo. Sabi naman ng ob ng mama ko nung pinagbubuntis niya ung bunso namin nakakahypertension daw ung anmum.

Same tyo...pinatigil din sakin... Alternate ko iniinom milo or bearbrand... kpg ubos na milo bearbrand naman... pero less to no sugar dapat mommy

ako minimix ko po yung Milo tsaka gatas,kasi d tlga ako nainom ng gatas 😂 tapos dapat wag na lagyan ng sugar.

Ilang mos.n tummy mo sis???hnggang ilang bwan lng b dpat inumin ang anmum??

Mas ok yung bearbrand kasi ma sugar yung milo, papatayin pa nia appetite mo sa pagkain.

birch tree and bear brand. why birch tree for me? d ako constipated

Bearbrand na choco po mas masrap. Yan dn po kc milk ko ngaun.

bearbrand ok naman ako un po ang iniinum ko..

both nalang, alternate 😊😊