Milo or bearbrand

Mga mommy anong magandang inomin pag nagpapa breastfeed po Milo or bearbrand? Thank you! ☺️

15 Replies

Milo po kasi may malt siya nakakatulong po mag parami ng milk supply. Ako kasi yung bearbrand nilalagyan ko ng Milo para mas masarap my konting milk. Sarap siya sa umaga inomin o kaya sa gabi.

Milo po nkakaboost sya ng milk supply subok ko na po, ipartner nyo na rin sa oatmeal dahil pampalakas dn ng gatas yun.

Milo everyday! Haha Mas effective or try mo din yunh Cowhead na milk malakas magpagatas for me ☺️☺️

Ako nung buntis ako bearbrand iniinom ko pero nung nakapanganak nako milo na...so pareho po😊

I read in some fb groups na nakaka increase ng breastmilk ang paginom ng milo sis.

Go for Milo mommy. Nakaka lakas sya ng BM dahil sa malt. ♡

Milo po mommy. Nakakaboost sya ng milk supply. 😊

ako both.. sobrang lakas ng milk supply ko ❤️

Milo po dahil sa malt content nya.

Mas better po ang Milo mommy 🙂