Bearbrand

Okay lang ba mommies na bearbrand lang muna ang iniinom kong milk ngayon? Di pa kasi namin afford bumili ng enfamana or anmum, second trimester na po ako

2 Replies

Ako nga po once lang naka inom ng prenatal milk kasi di ko talaga gusto ang lasa kaya bearbrand at Birch tree lang iniinom ko, sabi ng OB ko okay lang naman basta iniinom ko ang mga vitamins at kumakain ng healthy foods 😊.

Same po. bearbrand or milo lang.Pero complete naman po prenatal meds like multivitamins,ferrous,vit. c,calcium kya sabi ko ok na siguro wag na mag pregnant milk sobrang mahal kasi