anmum or promama?

Hi mga mommies. Ano po mas masarap inumin anmum or promama?

26 Replies

Promama. Sure na walang sisi 😊 pro sabagay sis madami din kasi nasasarapan sa anmum , I think dipende sa taste buds natin pag prwggy. Pero mas naging okay po ako sa PRENAGEN LESS SUGAR TALAGA.

I tried promama before anmum sis and heavy consistency ng milk nya, malasa pero medyo nakakasuya compared sa anmum na light lang lasa para ka lang uminom ng anlene or bearbrand na milk.

Anmum.. Pero dpende dn po kasi sa panlasa mo.. Kasi ako nireseta ng ob ko noon enfamama.. Pero ayoko ung lasa kaya ngshift ako ng anmun chocolate..

Kung san po kayo hiyang momsh,ako kasi both ko naman sya iniinom depende sa availability ng milk 😊

I’ve tried Anmum lang po. So far okay naman po sakin ang lasa. 🙂

Depende sa taste preference mo mommy. Mas prefer ko Anmum. ♡

For me anmum, pero natigil ko na,need ba icontinue yun?

Annum mocha latte coz I miss coffeeing everyday ❤️

Anmum,choco flavor so sarap

Promama. Havent tried anmum