Newborn Diapers

Ano po mas maganda for newborn?? Huggies, pampers or mamypoko?

79 Replies

I use pampers or eq dry. Pero you have to check pa ri momsh kung saan hiyang si LO mo.

Prokids..meron pa ba nun..maganda yun kahit mejo mahal..hindi magkaka rashes si baby

Try nyo po magcloth diaper. Madami po sa shopee. Para iwas rashes. Reusable pa

nagleleak ang pampers tapos may amoy pa na sobrang bango nkakaallergy sa baby

Cloth diapers :) eco friendly, budget friendly, no harmful chemicals

Pra sa akin po huggies kc yan po gamit q sa 2babies q for almost 4yrs now.

Pampers po. Nagtry ako ng huggies kaso masyadong makapal. Madaling mapuno.

For me EQ Dry, pero depende talaga yan saan mahihiyang ang baby mo.

Dpende po s makakahiyangan ni baby nyo samin kc hiyang s huggies

i like pampers. never have leaks all throughout the night.