pampers

Ano po mas maganda? Ang pampers taped or pants? Thanks ❤️

27 Replies

baby q 3months taped nahihirapan nga aq pag pinapalitan q sya dahil sobrang likot at sige taas ng paa inuubos q nlng para gawin qng pants. ginagamit q lang ung pampers pag aalis kc manipis pero pag sa bahay lampien.

Depende po sis.pag malikot na ang bata pants na po mas mabilis ipalagay na diaper kasi parang pinasuotan lang siya ng underwear pero pag newborn po or di pa siya kalikutan pag dinadiaperan pwede po yung taped po.

Pag after maligo at bago matulog pants gamit ko..the. Pag tanghali at halon na naka taped. Pants para mabilis ilagay. Kasi malikot na sila e. Pero oag baby pa na as in d pa naglilikot.. taped.

pants pag malikot na si baby... like na tau na... kase jsuko.. mauubusan ka ng buhok sa kunsumisyon pagkakabit ng diaper lols... pero pag wala pa laban... pag dapa dapa lang... taped muna hehehe

4y ago

ayun lang hahahahah

Parehas naman po yan maganda taped or pants. If malikot na si baby pg papalitan ng diaper much better pants na. Pero kung ndi naman sya malikot taped n lng muna. Mas mahal lng ang pants.

Depende sa age. Pag hindi p malikot si baby okay pa ang taped pero pag umiikot na at nakaka upo na, pants na

Thank you sa mga sagot Momsh ❤️ taped nalang siguro bibilhin ko. 4mos na si LO 🥰

Nakapants na si baby ko. Josko 4 months palang grabe kalikot na.. Hirap kami pag taped.

4y ago

Nahihirapan na din ako lagyan ng diaper si baby. Napakalikot. Pero maigi na yun kesa sa matamlay ang baby. ❤️

Taped po gamit ni baby ko 1yr and 2mons. Na sya kahit malikot😊😊

kapag malikot na po at nadapa kpag diaper change na. pants n po.