Pampers problem.?

Mommies ano kaya maganda gamitin ng LO ko yung pampers taped or pampers pants for 5mos old. Kasi yung sa pampers taped nagsusugat yung sa bandang gilid ng legs nya tska yung sa may bandang dinidikit yung taped nangingitim. Di naman po mahigpit ang pagkakatape ng pampers e. Any suggestions po. Salamat po sa response.☺

2 Replies

try mo po yung pants, tsaka yung pampers premium na po para po yon sa sensitive skin ni baby. Bale ako po kase nilalagyan ko ng baby flow petroleum jelly naang anti diaper rash kaya po walang rashes si lo. Try mo din po para gumaling

5y ago

yieeehhh!!!.Welcome po💕

Hi po. Baka hindi lang hiyang ang skin ni baby? Maganda naman po kasi ang pampers. Pero since ganyan effect sakanya... Try other brands nalang po siguro like EQ. Mga may good reputation brands nadin naman yan. ☺️

5y ago

Youre welcome po 😘🙂