Diaper

Ano po kaya mas maganda? Pants or Taped?

46 Replies

Depende sa brand eh and depende rin sa baby mo. Pero taped kami ngayon huggies ultra, kasi okay yung fit kay baby. Nung first 3 months ni baby mamypoko taped gamit namin, pero pag 4 mos niya nagshift na kami sa huggies ultra kasi mas better yung fit. Maikli kasi yung mamypoko. Next months pants siya kasi yung poo niya bomba eh sumasabog hanggang likod hehe EBF kasi. So kung pants mas covered and fit siya sa likod, di kakalat yung poop niya.

Mas okay for me yung taped now since 6 months palang baby ko. I tried yung pants kay baby and ang hirap nung clean ko nung poop sya, hndi maisara yung diaper para madispose, nkaopen lang sya unlike sa taped na nka close before iplastic 😊

Hindi ko pa din naman natrtry yung pants pero masfeel ko gamitin yung tape kasi parang masmadaling linisan yung poop at hindi makalat lalo na sa pagdispose nung diaper.

Taped for newborns. Pants if masyado na malikot si baby. I still use both for my 10 mos baby. Mas mahirap lang magdispose ng pants if may poop

Depende po sa convenience nyo, ako pag umaga taped, gbi pants kasi mas absorbent pants na diaper ko, para d ginigising si bb para magpalit

Usually pants if malikot na si baby pag nagpapalit ng diaper. We started sa tape and then around 4/5 months daughter ko nagtape na kame

Gamit ko po taped ngayon pero habang lumalaki at lumilikot c baby.iniisip ko n po mag pants.ang hirap kc magsuot pag taped.

if dpa pumapalag mas ok tlga if tape pero pag malikot na at hrap na suotan diaper i pants n

Taped for newborns. When our kids started to roll over and crawl, pants na pinapagamit ko.

Mas ok po ung tape.. Para pwedeng iadjust.. Pag pants kc nahuhubo pag pyat ang baby