Ano mararamdaman nyu??

Ano po mararamdaman nyu kung di nmn sadya na nkita nyu mister ko na tumitingin ng iba pict ng babae sa Facebook, ksi kgbi nahuli ko mister ko may tinitignan sya babae sa fb tas kinalkal nya un profile nun girl ang alam nya tulog na ako tas nun gumalaw ako bigla nya cancel mga tinitignan nya, kpag tinatanung ko sya about sa mga bagay na gnyan andali umiinit ng ulo nya. May takot na ksi ako about sa mga 3rd party kaya dku alam lagi po ako kinakabhan. Normal lang nmn po sa atin magalit minsan db pag gngwa ng mga mister ang bagay na gnyan imbis na ako ang magalit sya pa un galit😢😢😢sa sobra pag iisip ko lagi sumasakit tiyan ko I'm 6months preggy mo wla ksi ako mlabasan ng nsa puso k o mga hi nanakit ko mag isa lang ako lagi dtu sa bahay halos nka kulong lang bwal din nmn ako mg lalabas or gumala ksi mga galit mister ko pero prang nkakadanas na ako dpression lalo na gnyan makikita k may pag babagu sa husbond ko ano po b magnda gwin. Msakit na ulo ko nagiisip ayw k mag isip pero un pkiramdam k tlga iba

8 Replies

ako naman iba , ako ung panay add ng mga babae at ex nya sa account niya 😁😂

4y ago

HAHA! ako nman mommy ung nag add sa mga babae at ex niya hndi kasi mamhilig hubby ko mag fb. messenger sya lagi pra pag nasa work sya nag kausap kami.