Worreid

Mga momshie sinu po nkaranas dtu un prang bigla ngbabagu ugali ng mister nyu un tipong pra lagi mainit ang ulo tas npapansin ko dina tulad ng dati masaya sya nkikipag usap skin, kapag kinakausap k sya hindi na sya nkikinig o wla na sya interest sa mga kwentu ko😒😒😒 nag aalala lang ksi ako ksi kadlasan pag mga gnitu prang my something ksio dhl lang b pagud sya sa work

1 Reply

mas mabuti mommy if ipagtapat nyo po sa kanya ung napapansin nyong pagbabago sa ugali nya. possible na hnihnty ka lng rin nyang mag care sa nararamdaman nya. and ipag pray mo nlng din .

4y ago

Maalaga nmn po ako at malambing sknya ngtatanung din ako kung my problema sya pero d nmn ngsasabi, minsan prang NpapHiy nq malambing sknya ksi minsan sabhin pagud sya minsan dku alam nkukulitan dw skin na dati dati nmn gngwa nmn un