Ano mararamdaman nyu??

Ano po mararamdaman nyu kung di nmn sadya na nkita nyu mister ko na tumitingin ng iba pict ng babae sa Facebook, ksi kgbi nahuli ko mister ko may tinitignan sya babae sa fb tas kinalkal nya un profile nun girl ang alam nya tulog na ako tas nun gumalaw ako bigla nya cancel mga tinitignan nya, kpag tinatanung ko sya about sa mga bagay na gnyan andali umiinit ng ulo nya. May takot na ksi ako about sa mga 3rd party kaya dku alam lagi po ako kinakabhan. Normal lang nmn po sa atin magalit minsan db pag gngwa ng mga mister ang bagay na gnyan imbis na ako ang magalit sya pa un galit😢😢😢sa sobra pag iisip ko lagi sumasakit tiyan ko I'm 6months preggy mo wla ksi ako mlabasan ng nsa puso k o mga hi nanakit ko mag isa lang ako lagi dtu sa bahay halos nka kulong lang bwal din nmn ako mg lalabas or gumala ksi mga galit mister ko pero prang nkakadanas na ako dpression lalo na gnyan makikita k may pag babagu sa husbond ko ano po b magnda gwin. Msakit na ulo ko nagiisip ayw k mag isip pero un pkiramdam k tlga iba

8 Replies

nakoo mommy kung ganyan ung hubby mo bka may ginagawa na msama yan bat sya ttingin ng profile ng iba babae at bkit sya mgagalit kagad sayo eh nag tatanong ka lang mas okey obserbahn mo yan hubby mo mahirap na kasi minsan ganyan nag ssimula ung 3rd party . ung asawa ko nag bago lang ng ugali ramdam kuna meron at ayun nahuli ko nga meron 3rd party .. na ka chat ko pa ung girl dipa buntis nun kaya mas okey na hanggang maaga obserbahan muna pati cp nya tignan mo na dn

4y ago

oo mommy alm mo naman tyo mga babae prang tayo si detective conan hahahaha .. kailngan dapat mommy minsan tignan tignan mo dn cp no hubby mo kasi sa cp or ka chat text nag ssimula ang 3rd party naranasan kuna kasi kaya alam ko .. kesa naman kung ano ano iniisip mo mommy mas lalo nkaka stress yun .