suggestion introduction of solid food

ano po mairerekomenda niyo na ipakain kay baby? mag solid na po sia sa january. how to prepare po thank you mommies

suggestion introduction of solid food
54 Replies

Pwede mash potato with his milk or nilagang gulay.. belive me hihilig sa gulay anak nyo di mahirap pakainin

Avocado sana kaso hindi pa season. Mashed or pureed. Kahot konti lang muna, tikim2 lang

Fresh veggies and fruits. Saakin una kong pinatikim sa baby ko Steam Squash with milk

Try mashed potato from your ulam hehe like sa nilaga, imashed mo sya for your baby

Pureed fruits and veggies mamsh,. Bibi ko nagstart patatas na pureed txka carrot

I mash mo lang po sis mas maganda po gulay at fruits wag napo sana yung cerelac

Paout topic po mommies, san nyo po nabili yang damit na baby na batman? Hehe

5y ago

Sa Lazada meron nyan

boil mo lang veggies like potato, squash, carrots tapos mash mo mamsh

Gulay and fruits bsta ung malalambot lng mahina pa panunaw ng baby.

anything na mashed vegetables .. mas healthy kesa sa mga cerelac