suggestion introduction of solid food

ano po mairerekomenda niyo na ipakain kay baby? mag solid na po sia sa january. how to prepare po thank you mommies

suggestion introduction of solid food
54 Replies

Avocado daw po sabi nila... pero very different sa korean... kc first food na pinakain is rice porridge for 3 days tgen next is glutinous rice for 3 days next is zuchinni,bok choy,cabbage,squash,potato and beef... Rice kasi un ung main food then after lahat ng vege or meat hinahalo na sa rice

kami sabi ng pedia sanayin c baby ng full meal. may carbs (rice)veggie,meat and fruits. ginagawa q nagpapakulo ako ng manok gang lumambot ng husto tipong nadudurog n ng kutsara tsaka q lalagyan ng rice tpos veggie. dhil ky baby natuto n dn kmi s full meal

Hello mommy, mas maganda sanayin mo si baby ng steamfoods. Try mo rin mag search sa YT tungkol sa kung anong pwdeng solid foods for your babay.(ex. Steam Carrots,squash,potato,brocolli)

Fruits and veggies po momsh,gaya ng pinakuluang kalabasa,patatas,chayote,carrots,camote,apple,banana.pwede niyo din gamitan ng blender para mas pino po yong texture niya

4y ago

Avocado din yung fresh,huwag mona pakuluan

Carrots, kalabasa, yung pinakuluan po mommy. Saka unti unti lang po pag kaka6 months pa lang wag damihan habang tumatagal don dagdagan.

Dinurog na patatas at dinurog na sayote lahat ng malalambot na madali durugin na gulay pwede na sa baby po..camote,carrots,kalabasa,

maglugaw ka na may kasamang patatas... kaunting asin lng... tpos lamang ung tubig para durog na durog ung kanin... 😊😊😊

Magandang first baby food ay mashed avocado with bm! 😊 Same pala tayo sis, sa January rin mag start mag solid ang baby ko

Avocado dw po magandang first food no baby. Mashed lng po den lagyan bmilk or wilkins na water pra mejo watery texture

Si lo ko 3 mos. Palang sya pera balak ko pag 6 mos. Na sya more on fruit and vegetable sya nanunuod ako sa yt .