Tiki tiki

Ask ko lang po mga momshie kung pede na painumin si baby ng vitamins 2months npo sya ang dami kasi naming tiki tiki Sayang naman kasi Salamat po sa sagot.

8 Replies

As per Pedia po, after 1 month pwede na.. Pero best advised punta ka ng Center or Pedia mo, di naman lahat hiyang sa TIKI-TIKI ..

Sa pag kakaaLam ko po basta natanggal na ang pusod ni baby pwede na xa mag tiki tiki.lahat halos ng pamangkin ko ganon..

Check mo yung box ng tiki tiki sis kung pwede na yung 2 months may nakalagay naman jan na age

Kaedaran lng sila ng baby ko momshie. About a month ko na din sya pinapainom ng tiki-tiki 😊

5y ago

Opo yun nga din Sabi ng mama ko ee gagastos pa daw kapag mag pedia pa ako Salamat sis once a day lang no umaga po ba pinapainom?

Kpag may deficiency dun lng mag vvitamins...pero qng worried ka tlga.. consult your pedia

5y ago

Sis..if you have budget then better consult your pedia...but if you think na hindi nman cya nagkakasakit, ok nman cya...wala kaa nmang nkikitang kakaiba...then pede ng walang vits.... it's up to you momsh ikaw kce nakkkita ng kalagayan ng baby mo

Better to consult the pedia first. Ako kasi sa 2 anak namin di naman nagvitamins

Kng snbe ng pedia na ok sknya y not. Hnd nmn ngrreseta ng tiki2 mga pedia

Pede naman po baby ko nga 3 vitamins nya . E 2months din po sya