Vitamins

My lil’ princess is 1mon and 15 days today and may vitamins naman sya yung Dayzinc (vit c), gusto ko sana painumin din ng TIKI TIKI DROPS. Is it safe na po kaya na mag-take na sya ng Tiki tiki at ipagsabay ang 2 vits?

7 Replies

Depende if ano result sa lab test nya. Kung may deficiency ba sya un ung ipaparecommend na ipa inom. Better Ask her pedia. Dito satin sa pinas newborn palang nagbibigay na ng vits kahit ndi pa pinapatest kung ano kulang kay baby unlike sa ibang bansa based sa mga pinsan ko wala g binibgay ang pedia dun except pag winter saknila syempre need ng vit D kaya un lng ibibigay kasi nga wala nmn araw sa season na un. Enough na ung breastmilk na ibibgay kc complete nmn un ng vits and minerals. Unlike pag synthetic vits khit hndi kailangan ng katawan ni baby mapupnta at mahihirapan nmn kidney nya.

Aa long as wala naman pong vitamin deficiency si Baby wag muna po 😊If you really want to po, seek an advice to professionals po para safe si Baby Palike naman po mommy 😊💕 https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

5y ago

Palike naman po mga mommy.. https://community.theasianparent.com/booth/160941?d=android&ct=b&share=true

Is she breastfed or formula fed? If breastfed stop ang vitamins mamsh 6mos up lang recommended since madaming nutrients ang breastmilk no need for vitamins since supplement lang siya. If formula fed, ask her pedia about what vitamins to give kay lo.

5y ago

Thanks mamsh

2 rin vit ni lo pero ang isa ay vit c at ang isa ay ferlin iron naman... iba iba sila ng effect

Ang tiki tiki yata multivitmins na yan e. Nagmimilk naman sya no need vitamins na

Seek advise from ur lo's pedia po

Always ask your pedia

5y ago

Out of the country si Doc eh. Pag balik nalang.