??

ano po magandang panlinis ng tenga ni baby ? bawal daw po kasi ung cotton buds.

2 Replies

Based sa ENT ng kapatid ko, ang ginagawa namin sa family.. Papatakan ng agua oxigenada ung loob ng tenga ..may makikita kang bula pero hayaan lang for at leat 1-3 mins.. Parang nakakalambot kc sya ng laman ng tenga then kusang magsisilabasan.. Then cotton lang after mababad. Not advisable kung infant pa..kc di nila kayang mag stay still..

Kusa pong lumalabas mga earwax ni lo kapag naliligo kaya no need linisan.