LITTLE EARS

Hi momsh! My little one is 3 months old Ask ko lang kung twing kelan nililinis ang tenga nila? And advisable ba na cotton buds ang panlinis or may iba pa? tia

10 Replies

Ingat nlng po sa paglinis mommy kc ung nangyari sakin lage ko nililinisan tenga ng baby ko kc mahilig ako maglinis ng tenga kaya ayon nagkasugat magkabilaan pa.buti hnd nabutas eardrum ng baby ko..kya advice sakin nung EENT ung dulo nlng daw ng lampin basain tapos un nlng gagamitin pra safe.kc hnd nmn daw madumi tenga ng baby

Meron pong parang kutsara sa tenga mamsh na pangbaby. Yung malambot yung dulo nya saka may ilaw. Meron nun sa watsons.

Baby ko 1month and 2weeks pero nililinis ko lagi taenga pero sa labas lang. Kasi lumalabas nmn ung dumi

ako. once a while tas labas lang. i put little ooil sa cotton buds pra comfortable kay baby

Momshie cotton buds wag na po ung pinakaloob, kahit un na lang po labas ng tenga nibaby,

Outer ear lang. At that age around every 2 days namin nililinisan daughter ko

After maligo lagi, buds pero wag sa loob medjo labas lang

Araw araw po.sa labas n part lng,buds n my oil.

Ako din corton buds lang and sa labas lang

Sa labas lang po after maligo .