Milk

Ano po magandang milk and vitamins for my 2mons old na baby girl? Kasi nung 1st month nya S26 gold palagi po syang iyak ng iyak plagi din syag nag poop kaya nag change kami ng Bonna naging ok napo yung poop nya tapos d napo sya masyadong iyak ng iyak kaso lng po parang ayaw na nya po uminum. Mix feed po ako 😔

2 Replies

normal po n ayawan ni baby ung formula milk kc mas masarap s panlasa nia ung breast milk

tikitiki try mo momsh para ganahan uminom ng milk si baby mo

Related Articles